ข่าวเด็ดประจำปีที่ใครเห็นแล้วต้องร้องว้าว ปี 60

ลุงวิศวกรยิงเด็ก ม.4

   กาลเวลานั้นก็ผ่านกันไปอย่างรวดเร็วเป็นอย่างมากเลยนะครับ ซึ่งในแต่ละปีนั้นก็มี ข่าวประเด็นร้อน เกิดขึ้นอย่างมากมาย โดยแต่ละข่าวที่ออกมานั้นก็ถือเป็นข่าวดัง ที่ทำให้หลายๆ คนนั้นก็ติดตามข่าวสารกันนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นทุกวันนี้ด้วยช่องทางการสื่อสารต่างๆ ก็ทำให้การกระจายข่าวนั้นก็สามารถที่จะทำได้อย่างรวดเร็วเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ส่งผลทำให้ทุกวันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม โลกออนไลน์นั้นก็จะเป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ผู้คนนั้นได้รับรู้ถึงข้อมูลข่าวต่างๆ ได้อย่างง่ายดายนั่นเอง ซึ่งทุกวันนี้ ข่าวทีวี ทั่วไปผู้คนกลับไม่ค่อยให้ความสนใจกันสักเท่าไร ทำให้ตามสถานีช่องยักษ์ใหญ่ก็จะต้องทำช่องทางมีเดียเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทนั่นเอง

   ในแต่ละวันนั้นข่าวสารก็มีมากมายหลากหลายข่าวมาก โดยเฉพาะ ข่าวบ้านเมือง นั้นก็ถือเป็นข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเพราะในบางข่าวนั้นก็ถือเป็นข่าวประเด็นร้อนที่หลายๆ คนนั้นก็พูดถึงกันอยู่ตลอดเวลานั่นเอง โดยในปี 60 ที่ผ่านมานั้นก็ได้มีข่าวต่างๆ เกิดขึ้นอย่างมากมายเลยนะครับ ซึ่งในวันนี้เราก็จะมารวบรวมข่าวสารต่างๆ ให้กันได้ทราบว่าที่ผ่านมามี ข่าวออนไลน์ อะไรบ้างที่ทำให้คนพูดถึงกันอยู่ทุกวันนี้ มากันที่ข่าวแรกกันเลย โดยจะเป็นข่าว วลี ไม่สนิทอย่างติดว้าว โดยมีผู้คนให้ความสนใจกับข่าวนี้เป็นอย่างมากเลยนะครับ เรียกได้ว่าเป็นข่าวประเด็นร้อนประจำวันก็ว่าได้ โดยสมาชิกเฟสบุ๊คคนหนึ่งนั้นก็เกิดความไม่พอใจที่เพื่อนไล่กดว้าวแค่นั้นเอง

   ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกวลีเด็ดมาเป็น ไม่สนิทอย่างติดว้าว ข่าวต่อมาถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่เป็นกระแสอย่างแรงมากเลย ซึ่งเป็นข่าวที่ลุงวิศวกรยิงเด็ก ม.4 ตายคาที่ ซึ่งเป็นข่าวที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารกันเป็นอย่างมากเลยนะครับ ซึ่งหลายๆ คนนั้นก็คงจำข่าวนี้กันได้ โดยนายนวพล หรือ ปอนด์ วัยเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้นก็ได้โดนนายสุเทพ วิศวกร ในวัย 50 ปี ก็ได้ยิงปกป้องตัวเองจากากรที่โดนกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งทำร้าย ที่จังหวัดชลบุรีนั้น โดยคลิปดังกล่าวนั้นก็สามารถที่จะตีวิเคราห์กันได้มากมายหลายมุนนั่นเอง โดยในทุกวันนี้นั้นก็ยังต่อสู้กันอยู่ในชั้นศาล ข่าวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้นะครับ ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวประเด็นร้อนที่หลายๆ คนนั้นก็ติดตามกันอย่างมาก โดยจะเป็นฝรั่งคนดีคนเดิมอย่าง “เนท” ที่ได้ทำคลิปวางเหรียญให้รถไฟทับ

   โดยหลาย คนนั้นก็ได้ออกมาเตือนว่าการกระทำดังกล่าวนั้นก็มีความอันตรายเป็นอย่างมาก โดยสร้างความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตกันเป็นอย่างมากนั่นเอง แถมยังเป็นข่าวทีวีที่โดดเด่นและเป็นที่วิพากษ์วิจาร์กันเป็นอย่างสูงนั่นเอง โดยในคลิปนั้นก็ได้มีการนำเอาเหรียญต่างๆ เนี่ยแหละไปทดสอบความแข็งแรงว่าเหรียญไหนมีความแข็งแรงมากที่สุด แต่สุดท้ายคลิปดังกล่าวก็ไม่ได้รับการตอบรับที่ดี เลยทำให้ เน็ท นั้นโดนคนไทยด่านกันเป็นอย่างมากนั่นเอง ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ที่หลายๆ คนก็ไม่พอใจ อีกหนึ่งข่าวที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ถือเป็นข่าวประเด็นร้อน ข่าวออนไลน์ ที่หลาย ๆคนนั้นพูดถึงกันเยอะมากทีเดียว ซึ่งก็จะเป็นข่าวที่ทางนักศึกษาแพทย์นั้นเจ้าของหมาได้วางยาสุนัข โดยให้หมาน้อยนั้นกินยาความดันจนช็อกตายในที่สุดเพื่อที่จะได้หวังเอาเงินประกันจากการขนส่งนั่นเอง โดยเจ้าของสุนัขนั้นก็ได้เขียนในใบชันสูตรว่า ตายโดยไร้สาเหตุ โดยก็ได้มีการปลอดแปลงเอกสารเพื่อที่จะเอาเงินจนสุดท้ายก็ไม่รอดโดยกระแสวิจาร์กันไปพักนึง ทำให้ข่าวนี้สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มคนรักสัตว์นั่นเอง ถือเป็นข่าวบ้านเมืองยอดฮิตที่หลายๆ คนติดตามกัน

Author Avatar
by